Maybach 57S Coupe bản độ giá triệu đô

DC Dream Cars, nhà đồng sản xuất đến từ Áo, bắt đầu từ nơi mà hãng độ Đức Xenatec bỏ lại sau khi bị phá sản năm 2011. Thậm chí Dream Cars còn nhấn mạnh, phiên bản của họ có chất lượng cao hơn và tốt hơn về tổng thể so với xe của Xenatec. Nhưng cả 2 đều tạo ra các bản coupe từ mẫu sedan siêu sang của Daimler.

maybach-57s-coupe-1.jpg

Maybach 57S Coupe của Dream Cars.

Hãng xe có trụ sở tại Vienna cho biết, họ có bản quyền về động cơ 6 lít V12 công suất 621 mã lực trang bị cho Maybach 57S coupe. Dream Cars cũng có thể tùy chỉnh cỗ máy này nhận Công ty in ấn quảng cáo số 1 chuyên in bang ron, in ấn uy tín số 1 TPHCM, in chất lượng cao treo băng rôn,cờ phướn,baner đặc biệt in Công ty in ấn chuyên in kỹ thuật số, in offset các loại tại TP.HCM, nhận dịch vụ cong ty in ky thuat so IN KỸ THUẬT SỐ in ấn với giá rẻ nhất, uy tín nhất, giao hàng tận nơi tại TPHCM băng rô, phát tờ rơi phat to roi nhận treo băng rôn,cờ phướn,baner đặc biệt in băng rô theo yêu cầu của khách hàng, với thời gian giao xe mất khoảng 3 tháng.

maybach-57s-coupe-4.jpg

Chiếc màu trắng mới tinh được Dream Cars rao bán giá 1,08 triệu USD.

Trong trường hợp khách không thể hoặc không muốn đợi lâu đến thế, Dream Cars có sẵn 2 chiếc để giao ngay. Một xe màu trắng mới tinh với giá 1,08 triệu USD, và một chiếc màu đen đã đi được 1.000 km có giá 641.000 USD.

>>Ảnh chi tiết Maybach 57S Coupe

Mỹ Anh

Categories:

Leave a Reply