700 người có thể đã thiệt mạng vì lật thuyền ngoài khơi Libya

dao-4770-1429432219.jpg

Khu vực đảo Lampedusa ngoài khơi Libya. Đồ hoạ: RT

Các cơ quan chức năng phát lệnh tìm kiếm khẩn cấp đêm qua, theo giờ địa phương, khi chiếc thuyền chở người di cư bị lật ngoài khơi Libya, cách đảo Lampedusa của Italy gần 200 km về phía nam, Reuters dẫn tin từ Times of Malta cho biết.

Có 28 người được cứu trong vụ tai In hiflex nhanh lấy ngay giá rẻ, in bạt hiflex, standee in decal hcm In pp giá rẻ, in pp tại TP HCM, Standee,Backdrop,giá X, Giá cuốn nạn, trong khi một số thi thể trôi dạt vào bờ biển ở Libya. 

Chiếc thuyền có thể bị lật Nhãn decal giấy, in decal, tem decal, in ấn giá rẻ in decal In Decal - In Decal giá rẻ nhanh lấy ngay tại TP.HCM khi nhiều người dồn vào một bên trong lúc một tàu buôn tiếp cận.

Một quan chức của Liên Hợp Quốc (LHQ) cho hay Italy đã điều một số tàu tuần duyên và hải quân đến tìm kiếm người mất tích. Các cơ quan chức năng của Italy chưa lên tiếng về vụ việc.

"Chúng tôi lo rằng đây là một thảm kịch thực sự nghiêm trọng", Carlotta Sami, phát ngôn xưởng Công ty in ấn chuyên in kỹ thuật số, in offset các loại tại TP.HCM, nhận dịch vụ ke chu x kệ x giá rẻ nhất HCM viên Cao ủy về Người tị nạn của LHQ, nói với kênh SkyTG24.

Nếu vụ tai nạn này được xác minh, đây là vụ lật thuyền tồi tệ nhất trong cuộc khủng hoảng người tị nạn kéo dài nhiều thập kỷ nay ở Địa Trung Hải, nâng tổng số người thiệt mạng từ đầu năm đến nay lên hơn 1.500.

Phát ngôn viên Hải quân Malta nói với BBC rằng các tàu của Italy và các tàu thương mại cũng tham gia cứu hộ sau khi tai nạn xảy ra.

Gần 400 người di cư tuần trước thiệt mạng ở Địa Trung Hải tuần trước khi chiếc thuyền chở 550 người từ Liberia đến Italy chìm một ngày sau xuất phát.

di-cu.jpg

Tuần duyên Italy giải cứu người di cư. Ảnh minh hoạ: GuardiaCostiera

Khánh Lynh

Categories:

Leave a Reply