Triển lãm ảnh hài hước của nhóm nghệ sĩ Thụy Sĩ

Dịch vụ In PP trong nhà ngoài trời cán formex lấy ngay in hiflex In PP Giá Rẻ Chất Lượng Cao Máy Nhật - Lấy Liền

Nhóm Plonk & Replonk ra đời năm 1995 tại Thụy Sĩ. Người sáng lập là hai anh em nhà Froidevaux: Hubert và Jacques. Các Treo Băng Rôn In Băng Rôn treo bang ron Treo Băng Rôn In Băng Rôn tác phẩm của nhóm thường thể hiện sự phi lý và hài hước, thấm đẫm những yếu tố gây cười, sự vô nghĩa, đồng thời có sự mỉa mai với một vấn đề nào đó. 

body-Ban-bong-5853-1427188988.jpg

Hình ảnh do nhóm Plonk & Replonk tạo ra.

Plonk & Replonk nổi tiếng với những bộ ảnh độc đáo được chỉnh sửa, cắt xén, thêm bớt từ những bức ảnh gốc. Tác phẩm của họ truyền tải những thông điệp về con người, môi trường, toàn cầu hóa, giáo dục, chủ nghĩa tiêu thụ...

Nhóm nghệ sĩ Thụy Sĩ mang tới Hà Nội triển lãm sắp in hiflex,in pp,in decal(decan),in backdrop,in vai silk,in vai canvas,in băng rôn,in co phuon,Dịch vụ chu đáo,chất lượng hoàn hảo,giá thành tốt nhất tphcm xin giay phep treo bang ron Treo Băng Rôn - In Băng Rôn giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh đặt, với một bộ ảnh hài hước và những đồ vật lạ mắt. "Bán bòng" khai mạc chiều 24/3, kéo dài tới 12/4 tại Trung tâm Văn hóa Pháp l'Espace, Hà Nội. Bên cạnh đó, tác phẩm của nhóm Plonk và Replonk cũng được trưng bày ở không gian Manzi trong triển lãm "Cười! Nghệ thuật Tạm" diễn ra từ 26/3 tới 26/4.

Lam Thu

Categories:

Leave a Reply