Hoài Linh làm khó Việt Hương trong chương trình hài mới

Nhà sản xuất chương trình Người bí ẩn  giới thiệu chương trình truyền hình thực tế mới mang tên Bí mật đêm Chủ Nhật. Như tên gọi, chương trình được phát sóng vào 21h Chủ Nhật hàng tuần trong 10 số liên tiếp, bắt đầu từ 28/6.

Bộ Treo Băng Rôn In Băng Rôn treo bang ron Công ty in ấn chất lượng, giá rẻ và uy tín nhất TP HCM in hiflex In băng rôn, in hiflex, in pp giá rẻ tại tphcm - in pp 40.000đ Treo Băng Rôn In Băng Rôn ba quen thuộc của Người bí ẩn gồm Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành sẽ tái ngộ khán giả. Hoài Linh trở thành người duy nhất ngồi ghế "nóng", nắm giữ vai trò quan trọng nhất chương trình. Trong khi Việt Hương, Trấn Thành vào chung một đội với Trường Giang, Chí Tài. Bốn diễn viên tạo thành "bộ tứ siêu đẳng", đóng vai trò hỗ trợ các khách mời hoàn thành ba thử thách do Hoài Linh đặt ra mỗi tập.

Ban tổ chức bật mí, sẽ có nhiều tình huống khó mà Việt Hương, Trấn Thành phải thực hiện theo yêu cầu của Hoài Linh. Mỗi tuần, Hoài Linh sẽ chọn ra người có diễn xuất, ứng biến hài hước nhất. 

SK-DUNG-NGOI-NAM-1-JPG-7352-1434966037.j

Nghệ sĩ đứng, ngồi, nằm trong một tình huống hài. 

Thuộc thể loại hài tình huống với tên gốc Whose line is it anyway, Bí mật đêm Chủ Nhật cũng có nhiều điểm tương đồng với Ơn in hiflex,in pp,in decal(decan),in backdrop,in vai silk,in vai canvas,in băng rôn,in co phuon,Dịch vụ chu đáo,chất lượng hoàn hảo,giá thành tốt nhất tphcm xin giay phep treo bang ron Treo Băng Rôn - In Băng Rôn giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh giời cậu đây rồi trong việc khai thác khả năng ứng biến của người chơi trước các thử thách được giữ bí mật trước đó. Tất cả nhân vật tham gia vào tình huống đều không biết trước kịch bản. Điều này giúp khai thác tối đa sở trường và khả năng ứng xử nhanh nhạy cũng như nét duyên sân khấu của từng nghệ sĩ. 

Mỗi tập phát sóng sẽ có một khách mời tham gia các thử thách của Hoài Linh, gồm: Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Duy Idol, Ngô Kiến Huy, Đại Nghĩa, Thu Trang, Tiết Cương, Phi Thanh Vân, Anh Đức, Hoàng Mập. 

Điểm gây cười khác của format này còn nằm ở những hành động tương tác cụ thể của các diễn viên theo một nguyên tắc nhất định. Chẳng hạn, với tình huống có ba nghệ sĩ tham gia thử thách, họ phải thay đổi tư thế liên tục nhưng phải đảm bảo lúc nào cũng có một người đứng, một người ngồi và một người nằm. 

Tiếp nối tinh thần nhân văn từ Người bí ẩn, toàn bộ phần thưởng 50 triệu đồng của nghệ sĩ thắng cuộc sẽ được dùng cho các hoạt động thiện nguyện.

Vân An

Categories:

Leave a Reply